Quần âu, áo sơ mi nên đi với giày nam gì?

Quần âu, áo sơ mi là item không thể thiếu trong tủ đồ của mọi chàng trai. Thậm chí, chúng còn là đồng phục của những cơ sở làm việc của bạn. Bởi thế mà việc mặc quần tây sơ mi trắng mang giày gì trở thành mối quan tâm của các chàng.

Đừng lo, bài viết dưới đây chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những thông tin hữu ích để bạn có một set đồ hoàn hảo từ trên xuống dưới.

Áo sơ mi + Quần tây + Giày oxford nam

Áo sơ mi + Quần tây + Giày oxford

Oxford là đôi giày nam đại diện cho phong cách trang trọng và lịch sự. Khi kết hợp áo sơ mi và quần tây cùng với giày oxford sẽ mang đến một bộ trang phục vô cùng lịch lãm và đứng đắn. Set đồ này sẽ phù hợp với những buổi gặp gỡ quan trọng hay những sự kiện đặc biệt.

>> Giày âu nam màu nâu và những quy tắc phối đồ giúp chàng lịch lãm

Áo sơ mi + Quần tây + Giày Derby nam

Áo sơ mi + Quần tây + Giày Derby

Bạn đang cần một trang phục lịch lãm nhưng vẫn toát lên được sự trẻ trung, vậy có thể lựa chọn giày derby để phối cùng áo sơ mi và quần tây.

Không quá trang trọng như giày oxford, derby khác biệt ở chỗ phần dây buộc được mở ra tạo sự phóng khoáng hơn rất nhiều. Khi kết hợp áo sơ mi, quần âu và mang giày derby sẽ là trang phục vừa đơn giản nhưng không hề đơn điệu để mặc đi làm hàng ngày.

Áo sơ mi + Quần tây + Giày monk strap

Áo sơ mi + Quần tây + Giày monk strap

Monk strap giống như một làn gió mới để thay đổi phong cách của bạn khi phối cùng với áo sơ mi và quần âu. Vẫn đảm bảo phong cách trang trọng, nhưng giày monk strap lại làm được điều mà oxford và derby không có được, đó chính là phong cách thời trang khác biệt.

Áo sơ mi + Quần tây + Giày chelsea boots

Áo sơ mi + Quần tây + Giày chelsea boots

Chelsea boots, kiểu giày nam mà bất cứ chàng trai nào cũng nên có. Thường chúng ta sẽ thấy kiểu giày này sẽ hay kết hợp với quần jeans nhưng phối áo sơ mi, quần tây mang giày chelsea boots cũng hoàn hảo không kém một chút nào, tổng thể nhìn bạn sẽ “thoát” dáng hơn.

Áo sơ mi + Quần tây + Giày sneakers

Áo sơ mi + Quần tây + Giày sneakers

Cách mix đồ này đang được rất nhiều bạn trẻ hưởng ứng hiện nay, đó là áo sơ mi quần tây và mang giày sneakers. Đây là sự kết hợp vô cùng trẻ trung, năng động và có tính thời trang rất cao.

Chỉ với quần âu, áo sơ mi nhưng với những cách kết hợp giày nam khác nhau lại đem đến một phong cách khác nhau dành cho bạn. Từ lịch lãm, sang trọng cho tới trẻ trung, cá tính, nếu bạn biết cách phối đồ tinh tế thì việc sở hữu một diện mạo hoàn hảo, ấn tượng là vô cùng dễ dàng.

Chúng tôi cam kết:

Mọi vấn đề thắc mắc về chính sách của chúng tôi, bạn có thể gửi yêu cầu qua email info.giaynamvip@gmail.com hoặc gọi điện theo số hotline .