Giới thiệu về Giày nam VIP

Giày nam VIP, một cái tên thương hiệu nghe mới lạ nhưng vô cùng phấn khích phải không? Hãy cùng tìm hiểu để biết nguồn gốc của thương hiệu Giày nam VIP và tại sao thương hiệu này ra đời. Tôi, 1 sinh viên đại học sau khi tốt nghiệp ra trường, ôm bao hoài bão trở thành 1 quản lý cao cấp tại 1 tập đoàn nước ngoài. Ngày tháng dần qua, từ 1 nhân viên quèn với mức lương đủ sống qua ngày thì cũng lên được trưởng nhóm của 1 đội ngũ nhỏ. Việc đi gặp gỡ đối tác, khách hàng cũng trở lên thường xuyên hơn. Và trong 1 lần như vậy, tôi đã hiểu vì sao tôi cần phải làm chủ và tạo ra thương hiệu Giày nam VIP này.

Hôm đó, tôi có cuộc hẹn với 1 khách hàng lớn tiềm năng, nhận thấy đây là cơ hội để thể hiện không thể nào tốt hơn. Tôi chuẩn bị trang phục chu đáo, với những tài liệu đầy đủ, tôi tự tin có thể chinh phục được tất cả những khách hàng khó tính nhất. Nhưng ngay từ khi bước chân vào công ty khách hàng, tôi nhận thấy mọi ánh mắt đều đổ dồn về mình với những lời bàn tán xôn xao không dứt. Thực sự khó hiểu nhưng tôi vẫn rất tự tin đến gặp Người phụ trách quản lý dự án. Đó là 1 người đàn ông lịch lãm sang trọng, đầy nam tính, vô cùng đẳng cấp đặc biệt là đôi giày mà anh ta mang. Anh ta nhìn xuống dưới chân tôi với nụ cười đầy ẩn ý, tôi vội vàng nhìn xuống, thì ôi thôi, khi đứng cạnh anh ta tôi mới biết là đôi giày da đó đã phá hỏng mọi ấn tượng của khách hàng đối với tôi. Một đôi giày da có thể nói là rẻ tiền nếu đứng cạnh đôi giày của khách hàng, phối với trang phục mà tôi mặc trên người thì đúng là 1 thảm họa thời trang. Vậy mà tôi không hề hay biết mãi cho đến tận hôm đó. Sau buổi gặp gỡ đó, tuy rằng tôi vẫn lấy được đơn hàng về cho công ty, nhưng điều tôi gặt hái được chính là những chia sẻ rất chân thành của vị khách hàng dễ mến đó. Anh đã chỉ cho tôi biết thế nào là đẳng cấp, thế nào để trở thành VIP trong mọi cuộc chơi. Chỉ cần bạn mang theo 1 đôi giày tốt, biết cách phối với trang phục mặc trên cơ thể, vậy là đủ. Tôi dành nhiều thời gian nghiên cứu về phối đồ với các loại giày, giày da nam thì nên kết hợp với trang phục gì, giày thể thao nam thì sử dụng trong hoàn cảnh nào? Vân vân và mây mây. Cuối cùng, tôi cũng bén duyên với các đôi giày, thương hiệu Giày nam VIP đã chính thức ra đời, đó chính là mong muốn của tôi, không chỉ là mang đến khách hàng những đôi giày chất lượng cao nhất, mà còn phải thực sự giúp khách hàng của mình trở lên đẳng cấp. Với sự tận tụy tận tâm nghề nghiệp của đội ngũ Giày nam VIP, tôi tin chắc rằng thương hiệu này sẽ trở lên thân thuộc với tất cả mọi người, giúp mọi người luôn tự tin làm chủ cuộc chơi vì chúng ta là những VIP mà. Bên trên là câu chuyện về thương hiệu Giày nam VIP và những tâm sự nhắn nhủ của tôi, chủ nhân của thương hiệu. Hy vọng sẽ nhận được sự ủng hộ nhiều hơn của các bạn để cùng nhau giúp cho cộng đồng GIÀY NAM VIP ngày càng trở lên lớn mạnh.

Để có thể tham khảo được toàn bộ sản phẩm mới đang "làm mưa, làm gió" trên thị trường, các bạn có thể ghé thăm trang web: https://giaynamvip.com hoặc fanpage: https://www.facebook.com/shop.kaiwings Hãy chọn cho mình những sản phẩm ưng ý nhất nhé.

Trân trọng!

Cảm nhận khách hàng

Nhân viên IT

VƯƠNG TUẤN KIỆT

NHÂN VIÊN THỊ TRƯỜNG

Chỉ 1 câu, quá chất nha cả nhà. Nhờ có em giày của shop mà công việc chạy thị trường bớt nhọc đi nhiều. Cảm ơn shop.

inh viên Công Đoàn

HOÀNG KIỀU THU

SINH VIÊN ĐẠI HỌC

Cảm ơn shop đã tư vấn 1 mẫu giày quá ưng cho crush của mình. Đó thực sự là món quà vô cùng đặc biệt. Cho shop 10+.

Nhân viên kinh doanh

NGUYỄN BÁ HÙNG

QUẢN LÝ DỰ ÁN

Công việc hay phải tiếp khách, mang giày của shop giúp tôi luôn tự tin. Đặc biệt vô cùng thoải mái dù đi 1 thời gian dài.

Nguyễn Kiều Nhung

TRẦN THÁI SƠN

HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH

Mang giày gần như 24/24 vào đợt cao điểm du lịch, nhờ có giày của shop mà tôi không còn nhức mỏi chân, hôi chân nữa.