Mẹo hay đánh bay mùi giày da nam mới mua

Những đôi giày da nam mới mua hay những đồ dùng mới được làm bằng chất liệu da đều có mùi hôi khá khó chịu, chúng có thể gây cảm giác đau đầu hoặc gây mùi hôi cho đôi chân của bạn. Vậy làm thế nào để đánh bay mùi này? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây, hãy cùng theo dõi nhé.

Khử mùi giày da nam mới bằng xịt khử mùi

Khử mùi giày da mới bằng xịt khử mùi

Bạn có thể dễ dàng khử mùi giày da nam mới mua bằng một lọ xịt khử mùi. Chúng có hiệu quả một cách nhanh chóng, chỉ cần phun nhẹ cả bên trong lẫn bên ngoài là ngay lập tức mùi hôi khó chịu này sẽ biến mất.

>> Biến cũ thành mới với 4 bước đánh xi giày da nam đơn giản

Khử mùi giày da nam mới với bột nở

Khử mùi giày da mới với bột nở

Nếu nhà bạn không có xịt khử mùi, vậy thử áp dụng ngay bột nở để khử mùi giày da nam mới xem sao. Chắc chắn bạn sẽ bất ngờ với kết quả đấy.

Lưu ý pha theo công thức sau: Pha một muỗng bột bỏ vào 1 lít nước ấm, sau đó dùng khăn mềm lau lên bề mặt của giày. Tiếp theo, để giày vào trong một chiếc túi nilon có chứa bột nở khô trong khoảng 24h. Kết quả là bạn sẽ thấy đôi giày của mình không còn mùi khó chịu khi vừa mua về nữa.

Hoặc đơn giản hơn là bạn có thể để một chút bột nở khô vào trong tất sau đó đặt trong giày. Chúng cũng sẽ giúp khử mùi hôi của chất liệu da mới hiệu quả đấy.

Khử mùi giày da nam mới bằng giấm ăn

Khử mùi giày da nam mới bằng giấm ăn

Giấm ăn ngoài được dùng để chế biến món ăn mà chúng còn có công dụng tuyệt vời trong việc khử mùi. Cách khử mùi giày da nam mới mua bằng giấm ăn cực kỳ đơn giản. Bạn chỉ cần pha loãng một chút giấm ăn trắng với nước ấm, thấm dung dịch vào một mảnh khăn mềm, lau lên bề mặt sản phẩm để khử mùi hiệu quả.

>> Hô biến nếp nhăn trên giày da nam trở lại như mới trong tích tắc

Khử mùi giày da nam mới bằng bã cà phê

Khử mùi giày mới bằng bã cà phê

Bã cà phê sẽ hút ẩm và lấy hết đi những mùi hôi khó chịu. Vì vậy, chúng cũng là một trong những mẹo hay được áp dụng để đánh bay mùi giày da nam mới mua. Dùng bã cà phê cho vào túi vải mỏng để trong giày sau một đêm, mùi giày sẽ biến mất. Hãy áp dụng ngay cách trên nhé.

Trên đây là những mẹo hay để khử mùi giày mới đơn giản ngay tại nhà. Hy vọng với những mẹo này sẽ giúp cho các quý ông nhanh chóng loại bỏ mùi hôi khó chịu để tự tin hơn diện giày mới. Chúc các bạn thành công!

Chúng tôi cam kết:

Mọi vấn đề thắc mắc về chính sách của chúng tôi, bạn có thể gửi yêu cầu qua email info.giaynamvip@gmail.com hoặc gọi điện theo số hotline .