Đừng vội mua keo dán giày nam bị bong mà hãy áp dụng ngay mẹo dưới đây!

Chỉ với mẹo nhỏ cực đơn giản, đôi giày nam yêu quý của bạn dù bị bong cũng sẽ trở lại bình thường mà không phải tốn kém mua keo dán giày hay thay đôi giày mới. Tuyệt chiêu nằm ở dưới đây.

Nguyên nhân dẫn đến giày nam bị bong

Nguyên nhân dẫn đến giày nam bị bong

Thường xuyên mang giày nam cùng áp lực của trọng lượng cơ thể sẽ khiến đôi giày của bạn bị bong keo, bong đế, thậm chí là lỏng đế. Chẳng chàng trai nào muốn mất đi đôi giày mà mình yêu thích và tốn tiền mua giày mới. Vậy để khắc phục được tình trạng trên bạn cần làm gì? Đừng lo, với mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng xử lý giày nam bị bong trong vòng 1 nốt nhạc.

>> Tham khảo thêm: Cách xử lý giày da nam bốc mùi do mồ hôi chân

Mẹo xử lý giày nam bị bong đơn giản, không tốn kém

Mẹo xử lý giày nam bị bong đơn giản, không tốn kém

Thay vì chạy đi mua keo dán giày thì bạn có chế keo dán giày hiệu quả mà không tốn kém với các bước thực hiện sau, đảm bảo bạn sẽ bất ngờ về hiệu quả của chúng đấy.

- Đầu tiên hãy giặt giày thật sạch, phơi khô và dùng giấy ráp làm sạch chỗ định dán keo.

- Tự làm keo dán giày tại nhà bằng cách pha hỗn hợp keo bao gồm: nước rửa bát, nước giặt quần áo, kem đánh răng và bột baking soda khuấy đều và bôi phần keo đó lên đế giày giữ khoảng 2 phút

Chỉ với các bước đơn giản trên, bạn đã biến đôi giày nam bị bong đế của mình lại sử dụng bình thường mà không hề tốn kém và mất nhiều công sức. Hãy áp dụng ngay cách này để bảo vệ đôi giày nam yêu quý của bạn nhé!

>> Giày da nam: Nếu muốn bền đẹp thì hãy nên tự đánh!

Lưu ý: Không dùng quá nhiều hỗn hợp này lên đế giày vì chúng sẽ rất lâu khô và lâu được sử dụng.

Trong trường hợp giày bị bong keo bên ngoài thì bạn có thể sử dụng đến súng bắn keo để dán. Sử dụng súng bắn keo dán keo lên các chỗ giày bị bong sau đó ép chặt trong 2 phút và đôi giày của bạn sẽ trở lại bình thường.

Nếu đôi giày nam bị xước, chỉ cần dùng khăn khô lau sạch giày và lấy một ít lòng trắng trứng bôi lên chỗ xước, sau đó dùng tay ấn làm khô chỗ xước. Cuối cùng là bôi một lớp xi lên giày. Đôi giày của bạn sẽ trông luôn mới như lúc mới mua.

>> Mách bạn 5 mẹo giúp làm khô giày nam nhanh tức tốc vào mùa mưa

Trên đây là mẹo xử lý giày nam bị bong đơn giản, ngay tại nhà. Hy vọng bài viết trên đây sẽ giúp các chàng trai bảo quản được đôi giày nam yêu quý của mình. Chúc các bạn áp dụng thành công!

 

Chúng tôi cam kết:

Mọi vấn đề thắc mắc về chính sách của chúng tôi, bạn có thể gửi yêu cầu qua email info.giaynamvip@gmail.com hoặc gọi điện theo số hotline .